3 Altcoin được định giá thấp hàng đầu để mua và nắm giữ vào tháng 3 năm 2022

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 Altcoin được định giá thấp hàng đầu để mua và nắm giữ vào tháng 3 năm 2022

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã trở lại trong màu xanh lá cây và chủ tịch Joe Biden sẽ ký một lệnh điều hành về tiền điện tử cho phép tất cả các nỗ lực của chính phủ để củng cố quy định.

Có một danh sách 3 người được định giá thấp nhất Altcoin đó có thể là những người tiếp theo 10xhọ đang tiền điện tử các dự án mà các nhà giao dịch nên đưa vào radar của họ khi chúng tôi sẵn sàng cho giao dịch tiền điện tử vào năm 2022.

Fantom (FTM)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là Fantom (FTM). Fantom là một nền tảng hợp đồng thông minh có hướng biểu đồ xoay chiều (DAG) cung cấp dịch vụ DeFi cho các nhà phát triển bằng cách sử dụng thuật toán đồng thuận riêng của nó.

Các miền mà họ đang sử dụng để lưu trữ các dịch vụ này sẽ chuyển sang các miền khác. Người dùng sẽ vẫn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ giống nhau. Họ sẽ có những đội lớn đằng sau họ.

Chúng ta có thể thấy rằng Fantom vượt quá khối lượng của chuỗi khối Ethereum, không có gì phải lo lắng và khi Fantomis đổi chủ ở mức 1,28 đô la vào thời điểm báo chí, đó là một hành động ăn cắp tuyệt đối. Vì vậy, Fantom chắc chắn là số một trong danh sách này.

Tezos (XTZ)

Công ty thứ hai trong danh sách là Tezos (XTZ). Tezos là một mạng lưới blockchain dựa trên các hợp đồng thông minh, theo cách không quá khác với Ethereum. Tuy nhiên, có một sự khác biệt lớn: Tezos nhằm mục đích cung cấp cơ sở hạ tầng tiên tiến hơn – có nghĩa là nó có thể phát triển và cải thiện theo thời gian mà không bao giờ có nguy cơ hard fork.

Họ đang cố gắng điều chỉnh để phù hợp với việc áp dụng hàng loạt và những nhân khẩu học chính này. Họ đang hợp tác với môn đua xe thể thao nhưng Tezos để trở thành nhà tài trợ toàn sao cho môn đua xe thể thao.

Tesla đã trải qua bảy lần nâng cấp dựa trên quản trị dựa trên chuỗi, đây đang hoạt động như một blockchain hoàn toàn phi tập trung. Chủ sở hữu của mã thông báo đang quản lý, họ đang đề xuất những điều mới và những ý tưởng này được bỏ phiếu đồng ý hoặc không. Và sau đó chúng được triển khai trên hệ thống. Nó đã xảy ra bảy lần, vì vậy điều đó khá thú vị khi chúng ta nói về một blockchain tự quản.

Hơn một trăm ứng dụng phi tập trung đã chạy trên blockchain này, đây là một tiện ích lớn cho Tezos và đó là lý do tại sao đồng altcoin được định giá thấp này chiếm vị trí thứ hai trong danh sách.

Mạng Oasis (ROSE)

Altcoin cuối cùng trong danh sách là Oasis Network (ROSE). Oasis là mạng blockchain lớp 1 có khả năng mở rộng và hỗ trợ quyền riêng tư hàng đầu, đồng thời kết hợp thông lượng cao và phí gas thấp với kiến ​​trúc an toàn để cung cấp nền tảng thế hệ tiếp theo cho Web3 và công suất DeFi, GameFi, NFTs, Metaverse, Mã hóa dữ liệu và DAO dữ liệu . Oasis sẽ đẩy web3 về phía trước, mở rộng quy mô và phát triển nó từ giai đoạn sơ sinh đến trưởng thành.

Đó là một blockchain tập trung vào quyền riêng tư và nó hoạt động rất giống với những gì chúng ta đã thấy với Polkadot (DOT). Những gì Oasis thực sự đang cố gắng làm là cung cấp cho các tập đoàn lớn khả năng giao dịch trên blockchain bằng cách sử dụng sổ cái phân tán nhưng vẫn có quyền kiểm soát dữ liệu của họ.

Oasis có các tính năng bảo mật về cơ bản tạo ra một loại tài sản kỹ thuật số mới và nó được gọi là dữ liệu mã hóa. Vì vậy, về cơ bản, doanh nghiệp lớn hoặc bất kỳ ai đều có thể giữ dữ liệu mã hóa của riêng họ và sau đó giao dịch theo cách riêng tư.

họ có cách tiếp cận hai lớp này rất thú vị và đây là những gì bạn biết những thứ như tuyết lở như Polkadot đang sử dụng nhưng Oasis Network thực sự tập trung vào lớp bảo mật đó theo cách có thể mở rộng, có thể truy cập và sử dụng được.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address