200 triệu XRP được giao dịch giữa các ví ẩn danh, trong khi người hâm mộ XRP lớn không còn đầu tư vào nó nữa

Cập nhật thông tin mới nhất về 200 triệu XRP được giao dịch giữa các ví ẩn danh, trong khi người hâm mộ XRP lớn không còn đầu tư vào nó nữa

Đã có ba lần chuyển tiền XRP khổng lồ được thực hiện trên mạng Ripple. Trong đó, 200 triệu XRP đã được gửi giữa các ví ẩn danh, tương đương 47.639.857 USD. Điều này chứng tỏ dù giá XRP không có gì đặc biệt nhưng cộng đồng vẫn trung thành và quan tâm đến XRP một cách mạnh mẽ.

200 triệu XRP đã được chuyển trên thị trường

Hơn bảy giờ trước, tổng cộng 200 triệu XRP đã được lưu hành trên thị trường chỉ trong ba giao dịch. Tuy nhiên, các giao dịch này được thực hiện giữa các địa chỉ ví ẩn danh. Vì vậy, chúng tôi vẫn chưa biết mục đích của họ là gì.

Tuy nhiên, theo dữ liệu được cung cấp bởi Bithomp chuyên về giao dịch XRP, tất cả các ví liên quan đến 200 triệu XRP này đều được liên kết với sàn giao dịch tiền điện tử OTCBTC. Như bạn có thể biết, OTCBTC là một sàn giao dịch tiền điện tử OTC khá lớn ở Châu Á.

Người hâm mộ XRP Robert Art Rob Art đã chia sẻ với 10.000 người theo dõi suy nghĩ của anh ấy về XRP, nói rằng anh ấy hy vọng các nhà đầu tư tổ chức cuối cùng sẽ quan tâm đến XRP. Và theo ông, họ sẽ ‘bơm hàng tỷ đô la’ và sẽ giúp XRP đạt hàng nghìn tỷ đô la vốn hóa thị trường.

Vẫn còn nhiều ý kiến ​​trái chiều

Có vẻ như mức giá và những lời lẽ gây sốc nhằm thúc đẩy giá cả và sự phát triển của Ripple đã không khiến nhiều người đồng tình. Theo nhà giao dịch DIY Đầu tư, XRP không còn là trọng tâm chính trong khoản đầu tư của anh ta. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy vẫn rất hào hứng với triển vọng của mã thông báo này.

Tuy nhiên, vào đầu năm 2020, anh đã mở rộng danh mục đầu tư của mình sang Tezos (XTZ) và Ethereum (ETH). Những tài sản đó đã mang lại cho anh ta nhiều lợi nhuận hơn XRP cho đến nay.

Scott Melker, một nhà giao dịch tiền điện tử quan trọng, gần đây cũng đã đăng rằng anh ta đã nhận được thanh toán bằng XRP. Và thực sự, giao dịch này đến rất nhanh chóng. Tuy nhiên, anh ấy cũng tuyên bố rằng anh ấy không muốn được thanh toán bằng XRP nữa. Dù vậy, anh cũng không giải thích lý do tại sao.

Giao dịch XRP vẫn ít tốn kém hơn so với Bitcoin hoặc ETH

Bằng Tin tức AZCoin đã đưa tin, mặc dù là một người hâm mộ Bitcoin, Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple, tin rằng Bitcoin sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Julia Chatterley của CNN First Move, Garlinghouse xác nhận ông sở hữu BTC nhưng không có nghĩa là ông nghĩ Bitcoin là hoàn hảo.

Trong một tweet mới, Garlinghouse tuyên bố rằng mức tiêu thụ năng lượng của mạng Bitcoin và Ethereum là một đòn giáng mạnh. Lượng năng lượng cần thiết để chạy Bitcoin hiện bằng với mức tiêu thụ điện của Chile.

Phát biểu với Garlinghouse, Gabor Gurbacs, giám đốc chiến lược tài sản kỹ thuật số tại công ty quản lý đầu tư VanEck, cho biết:

Một bài báo nghiên cứu gần đây của công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Coinshares cho thấy phần lớn năng lượng mà Bitcoin tiêu thụ đến từ các nguồn tái tạo. Hoạt động khai thác bitcoin chủ yếu nằm ở các khu vực toàn cầu, nơi có nguồn cung cấp điện tái tạo dồi dào.

Anh ấy đã chia sẻ:

“Chúng tôi tính toán một ước tính thận trọng về khả năng thâm nhập năng lượng tái tạo trong hỗn hợp năng lượng cung cấp năng lượng cho mạng lưới khai thác Bitcoin là 74,1%, làm cho việc khai thác Bitcoin dựa trên năng lượng tái tạo nhiều hơn so với hầu hết các ngành công nghiệp quy mô lớn khác trên thế giới.”

Những câu chuyện xoay quanh XRP và những người hâm mộ của nó

Nhà khoa học dữ liệu Geoff Golberg đã bị cấm trên Twitter vào ngày 29 tháng 7 năm 2019, vì tham gia vào hành vi lạm dụng. Do đó, anh ta đã kiện Twitter vì đã cấm tài khoản của mình sau khi anh ta sử dụng ngôn ngữ xúc phạm đối với bot.

Trong đơn kiện, Golberg nhấn mạnh rằng sự tồn tại của một tài khoản không trung thực đã vi phạm điều khoản dịch vụ của Twitter. Vụ việc được chuẩn bị bởi các cựu chiến binh tiền điện tử Stephen Palley và Preston Byrne của Anderson Kill. Nguyên đơn đang yêu cầu bồi thường thiệt hại từ 25.000 đô la đến 50.000 đô la và việc kích hoạt lại tài khoản của anh ta – điều này dẫn đến hơn 12.000 người theo dõi.

Golberg đã dành nhiều năm để phân tích và tiết lộ các tài khoản bot và không xác thực trên Twitter. Thông qua nghiên cứu của mình, anh ta đã phát hiện ra các mạng lưới tài khoản giả mạo quảng cáo mã thông báo, các tài khoản được liên kết với một tổ chức chính trị của Iran và Giải thưởng âm nhạc Billboard, trong số những tài khoản khác.

Trong đơn kiện, Golberg tuyên bố rằng anh ta là người thường xuyên bị báo cáo bởi những kẻ bất chính tìm cách bịt miệng anh ta và nhận được một số lời đe dọa tử vong được gửi qua nền tảng.

Mặc dù tuyên bố thừa nhận rằng Twitter “có toàn quyền quyết định cấp, từ chối, sửa đổi hoặc thu hồi quyền kiểm duyệt nội dung trên hoặc sử dụng nền tảng của nó bất kỳ lúc nào”, Golber lập luận rằng không thể thực hiện quyền tùy tiện:

“Quyền quyết định đó không phải là không có giới hạn, và theo luật New York không thể được thực hiện một cách tùy tiện, và với ác ý, người bán vé có thể bán cho người hâm mộ bóng chày một vé xem trận bóng chày, giữ tiền của người hâm mộ, và sau đó từ chối người hâm mộ. vào sân bóng chỉ đơn giản là vì người hâm mộ tình cờ cắm rễ cho đội khách. “

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address