200.000 ví, 3 triệu giao dịch, 225 triệu đô la trong Moonbeam Network (GLMR) đã đặt cọc

Cập nhật thông tin mới nhất về 200.000 ví, 3 triệu giao dịch, 225 triệu đô la trong Moonbeam Network (GLMR) đã đặt cọc

Moonbeam Network, một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với EVM trên Polkadot. Nền tảng hợp đồng thông minh đầu tiên dành cho dApps trên hệ sinh thái đa mạng của Polkadot (DOT) hiện đã ra đời được hai tháng. Các kỹ sư của nó đã chia sẻ một bản tóm tắt về những cột mốc quan trọng đầu tiên đã đạt được.

Mạng Moonbeam của Polkadot chia sẻ thống kê đầu tiên: hơn 3 triệu giao dịch, 200 nghìn + ví

Kể từ lần ra mắt tuyệt vời vào ngày 11 tháng 1 năm 2022, Moonbeam Network đã vượt qua một số mốc quan trọng trong việc phát triển kỹ thuật và áp dụng các giải pháp của mình.

Những người đam mê Moonbeam đã khóa 92 triệu mã thông báo GLMR vào mô-đun đặt cược của nó. Theo giá hiện tại, con số này tương đương với $ 225,4 triệu. Nhóm của Moonbeam ước tính rằng các công cụ của họ đã xử lý hơn ba triệu giao dịch được ủy quyền bởi 200.000 tài khoản đang hoạt động cho đến nay.

Hơn 30 dự án đã được tích hợp với Moonbeam. Các nhóm mới liên tục triển khai ứng dụng của họ cho Moonbeam. Chúng được thiết kế để làm cho hệ sinh thái parachain của Polkadot phù hợp cho việc giới thiệu dApps.

Nó được ra mắt trên mạng chính vào đầu tháng 1 năm 2022: mã thông báo của nó, GLMR, ngay lập tức tăng vọt trên các sàn giao dịch lên ATH hơn 437 đô la cho một mã thông báo. Giao thức đảm bảo nguồn vốn từ các nhánh VC của Binance và CEXes nặng ký của Coinbase.

Một đặc điểm nổi bật của Moonbeam là khả năng tương thích 360 ° với nền tảng hợp đồng thông minh lớn nhất, Ethereum (ETH). Để đảm bảo khả năng tương thích liền mạch với Ethereum, các kỹ sư của Moonbeam đã hỗ trợ thêm cho cơ chế EIP-1559 và bộ công cụ Scaffold-ETH cho các nhà phát triển Solidity.

Sự phát triển của Moonbeam biến Polkadot thành một nền tảng một cửa cho dApps: nó cung cấp năng lượng cho BeamSwap, ví dụ, một trung tâm DeFi tiên phong trên Substrate.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address