2 loại tiền điện tử tí hon hàng đầu có thể kiếm được 1.000 lần lợi nhuận, theo Joe Parys

Cập nhật thông tin mới nhất về 2 loại tiền điện tử tí hon hàng đầu có thể kiếm được 1.000 lần lợi nhuận, theo Joe Parys

Tiền điện tử có xu hướng tuân theo chu kỳ bốn năm. Một số người trong số những người mắc kẹt trong thị trường gấu cuối cùng đã có thể kiếm được hàng triệu USD. Họ đã làm điều đó như thế nào? Bằng cách mua những đồng tiền điện tử nhỏ bé chứ không phải Bitcoin. Đây là những rủi ro cao nhất, nhưng chúng cũng mang lại lợi nhuận cao nhất.

Trong video mới nhất, Joe Parys, một chuyên gia về tiền điện tử, đã hướng dẫn khán giả của mình cách mua những đồng tiền điện tử nhỏ bé để tạo ra lợi nhuận gấp 1.000 lần. Tìm những altcoin nhỏ tiềm năng này ở đâu và những altcoin nào sẽ tạo ra lợi nhuận gấp 1.000 lần trong tương lai?

Tìm những Altcoin nhỏ này ở đâu?

Một trong những nơi tốt nhất để tìm các đồng tiền điện tử nhỏ bé là các lò ấp trứng và bệ phóng. Đặc biệt là Polkastarter hoặc BSCPAD.

Polkastarter (POLS)

Nền tảng đầu tiên được đề cập trong danh sách là Polkastarter (POLS). Polkastarter là một nền tảng blockchain được thiết kế để cung cấp một bệ phóng dễ sử dụng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chéo chuỗi. Nó được sử dụng phổ biến nhất bởi các dự án blockchain giai đoạn đầu muốn huy động vốn và dễ dàng phân phối mã thông báo của họ cùng một lúc.

Trên Pokestarter, họ cho thấy mức cao nhất mọi thời đại từ IDO, vì nhiều loại tiền điện tử này đang được các nhà đầu tư ủng hộ ồ ạt. Vì vậy, nếu bạn có thể là một nhà đầu tư sớm, đây là nơi bạn có thể làm rất tốt, ngay cả trong thị trường giá xuống. Và khi mọi thứ trở lại theo xu hướng tăng giá, đây là nơi nếu bạn nhận được một số đồng tiền điện tử nhỏ bé này, chúng thực sự có thể mang lại hiệu quả khá tốt cho bạn.

Bạn cần nhấp vào đồng tiền, hiểu nghiên cứu, hiểu giá mỗi mã thông báo, nơi nó sẽ được niêm yết và tất cả về dự án.

BSCPAD (BSCPAD)

Pokestarter không chỉ là vườn ươm hoặc bệ khởi động duy nhất, BSCPAD là một công cụ khác để tìm ra một số loại tiền điện tử nhỏ tiềm năng. BSCPAD đặt mục tiêu trở thành sự phát triển tiếp theo của bệ khởi chạy blockchain giải quyết các lỗi cơ bản gây ra các bệ khởi động hiện có. Nền tảng này mang lại lợi ích cho tất cả những người nắm giữ mã thông báo và cho phép ra mắt công bằng, mang đến cho các nhà giao dịch thuộc mọi quy mô cơ hội đầu tư vào các dự án Binance Smart Chain tốt nhất sắp tới.

Đây là nơi bạn có thể thấy nhiều dự án khác nhau không chỉ đã được ươm tạo mà còn những dự án khác sắp ra mắt. Toàn bộ ý tưởng ở đây chỉ là sử dụng những lồng ấp và bệ phóng này để thực hiện nghiên cứu. Bạn cần hiểu những gì bạn đang tham gia, vì những đồng tiền điện tử này, đặc biệt là những đồng mới, rất dễ bay hơi. Và chúng có rất nhiều rủi ro, nhưng nếu bạn có thể tính toán đúng một số rủi ro trong số này, bạn có thể làm rất tốt.

Dự án kiếm được 1.000 lần lợi nhuận

2 altcoin này có thể là dự án 100x đến 1.000x tiếp theo. Nó sẽ là mã thông báo Pulse hoặc Chuỗi xung (PLS) và PulseX (PLSX).

Xung (PLS)

Pulse Token (PLS) là một mã thông báo ERC-20 nhằm cung cấp cho chủ sở hữu của nó quyền kiểm soát việc quản trị và do đó là tương lai, của Pulse Markets, một nền tảng thị trường dự đoán dựa trên cộng đồng, mã nguồn mở được xây dựng trên Giao thức NEAR và sử dụng Flux Dữ liệu của Giao thức Oracle để giải quyết thị trường.

Mạng thử nghiệm đang hoạt động và có tin đồn rằng trong vài tuần tới, mã thông báo này sẽ được niêm yết và ra mắt. Giá chuỗi xung hoặc mã thông báo PLS đang ở mức 0 vì không có dữ liệu và không có gì chính thức ra mắt tại thời điểm ghi lại này. Nhưng có vẻ như nó sẽ được niêm yết trên Binance, một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới.

PulseX (PLSX)

Nó cũng sẽ được liệt kê trên sàn giao dịch phi tập trung của riêng mình, đó sẽ là PulseX (PLSX). PulseX là một nhánh của Uniswap (UNI) và đây là nơi bạn có thể giao dịch qua lại hai mã thông báo tiền điện tử khác nhau.

PLS và PLSX là những thứ bạn có thể làm cho testnet. Có một loạt những người khác là tốt. Tất cả chỉ là một thử nghiệm tại thời điểm này nhưng với hơn một tỷ đô la được hy sinh cho đồng tiền điện tử này. Rất nhiều người sẽ tìm kiếm điều gì đó mới sẽ xảy ra, đặc biệt là trong thị trường gấu. Hai dự án này có thể mang lại một số lợi nhuận rất tốt cho các nhà đầu tư của họ.

Hơn một tỷ đô la hy sinh cho PulseX (PLSX) | Nguồn: Youtube

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address