2 dự án Solana và Ethereum NFT hàng đầu hứa hẹn lợi nhuận bùng nổ

Cập nhật thông tin mới nhất về 2 dự án Solana và Ethereum NFT hàng đầu hứa hẹn lợi nhuận bùng nổ

Đầu tiên trong danh sách là PathDAO, một tổ chức tự trị phi tập trung ưu tiên cộng đồng tạo ra giá trị cho các nhà đầu tư và người chơi trong metaverse blockchain đang phát triển bao gồm trò chơi, mạng xã hội và NFT.

“Sự hình thành của PathDAO bắt đầu thông qua cộng đồng đúc tiền của NFT, nơi nhiều chủ sở hữu cyberkongz, Punks và BAYC đã gieo vào kho bạc.”

Theo nhà giao dịch, kể từ khi thành lập, PathDAO đã kích hoạt hơn 400 học giả trong hệ sinh thái trò chơi Axie và Vulcan Forge, đồng thời đã tạo ra nhiều mối quan hệ đối tác và đầu tư về trò chơi như Star Atlas, Ember Sword, Illuvium, CryptoUnicorns, Sipher, Vulcan Forge , League of Kingdoms, Playermon.

“Đầu tư vào PathDAO là đầu tư vào tương lai của đổi mới công nghệ tài chính và công nghệ tiên tiến.”

Đáng chú ý, BitBoy Crypto chia sẻ rằng PATH IDO sẽ sớm ra mắt vào ngày 4 tháng 12. Và đáng chú ý, PATH có thể được giao dịch ngay sau khi mua mà không cần lịch trình giao dịch.

“Tất cả số tiền huy động được trong IDO sẽ được chuyển vào Kho bạc PathDAO. Khi ngân khố phát triển thông qua các khoản đầu tư chiến lược, giá trị hợp lý của mã thông báo cũng vậy ”.

We Are The Walrus (WATW)

Tiếp theo là We Are The Walrus (WATW), một bộ sưu tập 8.989 NFT độc đáo, lớn, đậm và đẹp trên Solana Blockchain. Như nhà giao dịch đã nêu bật, ngày đúc tiền là vào 6 giờ tối ngày 4 tháng 12 theo giờ UTC.

Hơn nữa, một giá bán của dự án NFT này là cơ chế giảm phát, trong đó bộ sưu tập bắt đầu là 8.989 và sau đó đốt cháy xuống 5.000.

“5000 sau đó là cộng đồng chính thức. Từ đó, họ sẽ bắt đầu viết câu chuyện của mình. Từ đó, họ sẽ cùng nhau khám phá Thần thoại cũng như bảo vệ di sản của mình. “

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address