2 Altcoin này sẽ sớm tăng hơn 2 tỷ đô la, theo nhà phân tích Tyler Swope

Cập nhật thông tin mới nhất về 2 Altcoin này sẽ sớm tăng hơn 2 tỷ đô la, theo nhà phân tích Tyler Swope

Trong video gần đây, chiến lược gia tiền điện tử nổi tiếng Tyler Swope từ Chico Crypto chia sẻ với những người đăng ký của mình về 2 altcoin có thể bơm hàng tỷ USD và thay đổi trò chơi tiền điện tử bằng các bản phát hành chính ngay gần đây.

Tài chính tổng hợp (COMP)

Tiền điện tử đầu tiên trên radar của Swope là Hợp chất. Nhà giao dịch tiết lộ rằng Circle, gã khổng lồ blockchain, sẽ hợp tác với Compound Finance trong kế hoạch cung cấp cho các doanh nghiệp quyền truy cập vào thị trường cho vay DeFi.

Bên cạnh tin tức thú vị này, một lý do khác khiến các nhà phân tích lựa chọn là do vốn hóa thị trường hiện tại của nó:

“Nó đã trượt dài trên bảng xếp hạng, xuống thứ hạng 58, trong khi một loạt các mã thông báo tào lao được xếp hạng cao hơn mà không được sử dụng”.

Anh ấy nói thêm:

“Và bạn thậm chí có một số mã thông báo C, CETH, CDAI, CUSDC của nó được xếp hạng cao hơn mã thông báo quản trị của Compound. Điều này chứng tỏ việc sử dụng rộng rãi giao thức Compound có các mã thông báo đó cao hơn và tôi nghĩ mã thông báo quản trị nên được xếp hạng cao hơn. Ít nhất là trong 30 tiền điện tử hàng đầu ”.

Hơn nữa, chỉ 2 ngày trước, mạng lưới cũng đã đưa ra thông báo về Kho bạc Hợp chất cho các doanh nghiệp và tổ chức, cho phép họ truy cập vào giao thức phức hợp.

Unibright (UBT)

Một altcoin khác trong danh sách là Unibright (UBT). Nhà phân tích tiền điện tử tin rằng đồng tiền này đang bị định giá thấp nghiêm trọng, xếp hạng 202 theo vốn hóa thị trường.

“Unibright là người chơi cốt lõi trong giao thức Baseline, là thành phần quan trọng của Ethereum và Enterprise. Và công nghệ UBTs được sử dụng trên nền tảng cơ sở kết hợp với đối tác chính của họ Cung cấp ”, ông nói.

Sau đó, nhà giao dịch giải thích tầm quan trọng của mã thông báo UBT:

“Mã thông báo hoạt động như một cơ chế thanh toán. Mã thông báo hoạt động như một cơ chế đặt cược để người lao động duy trì sự đồng thuận. Mã thông báo hoạt động như một cơ chế “phần thưởng chia sẻ trong khối” cho những người lao động đang làm công việc liên quan đến số tiền mà họ đóng góp. Một cơ chế đặt cược bằng proxy được đặt ra, nơi các thành viên của hệ sinh thái có thể đóng góp vào cổ phần của người lao động (và tham gia một phần vào phần thưởng) mà không cần tự mình thực hiện công việc ”.

Sau đó, nhà phân tích cho thấy một cuộc thảo luận gần đây giữa các nhà phát triển, những người đã đưa ra thông báo về việc áp dụng nền tảng của công ty đang được tiến hành.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address