2 Altcoin mới hàng đầu để có 100 lần, theo Joe Parys

Cập nhật thông tin mới nhất về 2 Altcoin mới hàng đầu để có 100 lần, theo Joe Parys

Bạn có muốn biết đồng tiền điện tử 100X tiếp theo trước khi nó được niêm yết không? Sự thật ra sao, không ai biết chắc.

Trong video mới nhất, Joe Parys, một chuyên gia về tiền điện tử, đã chia sẻ không chỉ một mà hai altcoin có thể có tiềm năng gấp 100 lần và điều tuyệt vời nhất là bạn vẫn còn quá sớm đối với cả hai dự án này.

PulseX (PLSX)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là PulseX (PLSX). PulseX Sacrifice đang tạo ra một nhóm người tin rằng quyền tự do đi lại và hội họp là quyền con người được bảo vệ.

Hơn 700 triệu mã thông báo PLSX đã bị đốt cháy. Đây chỉ là các mã thông báo testnet. Vì vậy, điều này không có thật, nhưng cũng đã có hơn 700 000 PLSX tiền thưởng đã nhận được, cũng như việc thực hiện ghi đã xảy ra hơn 5155 lần. Và kể từ khi bắt đầu testnet, tổng cộng hơn 24 tỷ mã thông báo xung đã bị đốt cháy. Tất cả các trang trại và hồ bơi khác nhau là nơi bạn thực sự có thể bắt đầu chơi với một số mã thông báo thử nghiệm này và xem chính xác hệ sinh thái này sẽ hoạt động như thế nào.

Các nhà giao dịch có thể ghép nối mã thông báo PulseX với bất kỳ mã thông báo nào khác và bạn có thể kiếm được lợi nhuận bằng cách canh tác. Đây có thể là một cái gì đó rất hấp dẫn. Và các nhà giao dịch cũng có thể thấy các nhóm đã hoàn thành mà họ đang đặt mã thông báo PLSX để kiếm được mã thông báo PRT.

Sẽ có mã thông báo PRT hoặc một số loại mã thông báo khuyến khích phần thưởng mà bạn đặt cược mã thông báo PLSX của mình. Bạn có thể kiếm được phần thưởng này. Theo cách đó, nó khóa các mã thông báo PLSX và đổi lại bạn sẽ kiếm được thứ gì đó khác và không làm giảm giá PLSX. Đó là thực sự tăng giá.

Một điều khác thực sự tăng giá là tất cả những đồng tiền bị khóa này sẽ cho phép bạn kiếm được APR trong một mã thông báo mới. Nếu bạn ghép nối mã thông báo PLSX với nhiều trang trại khác, bạn có thể giao dịch mua và bán các loại tiền điện tử mới. Bạn cũng có thể kiếm được và mang lại lợi nhuận.

Theo đúng nghĩa đen, sẽ có hàng triệu đô la bị khóa trong DeFi và đây là điều đã khiến các hệ sinh thái khác như Ethereum, Cardano, Polygon và nhiều hệ sinh thái khác lên mặt trăng.

Vào năm 2020, trước khi hệ sinh thái Polygon bắt đầu sử dụng mã thông báo cho DeFi, nó đã được giao dịch ngay trong khoảng 0,01 đô la đến 0,02 đô la. Sau đó, nó tăng hết mức lên tới 2 đô la, giao dịch giảm hết mức và sau đó tăng hết mức lên mức cao nhất mọi thời đại khoảng 3 đô la. Số tiền đó gấp hơn 150 lần số tiền của bạn kể từ thời điểm trở lại đây và PulseX có thể làm điều gì đó tương tự, nếu không muốn nói là lớn hơn. Đây là lý do tại sao mã thông báo PLSX là altcoin tiềm năng gấp 100 lần đầu tiên trong danh sách.

PulseChain (PLS)

Các thứ hai 100 x altcoin là PulseChain (PLS). Mã thông báo xung (PULSE), mã thông báo gốc cho PulseChain, là một mã thông báo ERC-20 nhằm cung cấp cho người nắm giữ quyền kiểm soát việc quản trị và do đó là tương lai, của Pulse Markets, một nền tảng thị trường dự đoán dựa trên cộng đồng, mã nguồn mở được xây dựng trên Giao thức NEAR và sử dụng Dữ liệu của Giao thức Flux Oracle cho thị trường nghị quyết.

Mã thông báo Pulse được thiết lập để thực hiện một số việc lớn. Dự án này được thiết lập để hoàn toàn bùng nổ vì nó là dự án do Richard-Hart xây dựng. Richard Hart đã tạo ra HEX và HEX đã làm được hơn 10.000 lần. Điều này cho thấy rằng hệ sinh thái và hai loại tiền điện tử này thực sự có tiềm năng gấp 100 lần.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address