2 Altcoin hàng đầu sẽ tăng gấp 10 lần vào năm 2022, theo Cheeky Crypto

Cập nhật thông tin mới nhất về 2 Altcoin hàng đầu sẽ tăng gấp 10 lần vào năm 2022, theo Cheeky Crypto

Thị trường sôi động trong những ngày này. Đã đến lúc xem xét các dự án, các tiện ích của chúng, các trường hợp sử dụng, đội ngũ, công nghệ và nhiều chỉ số khác mà chúng ta nên tập trung vào.

Do đó, Cheeky Crypto, một kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật 2 altcoin hàng đầu sẽ tăng gấp 10 lần vào năm 2022, giúp khán giả có cơ hội đưa ra quyết định đúng đắn.

Ripple (XRP)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là Ripple (XRP). XRP là một công nghệ mã nguồn mở, không cần sự cho phép và phi tập trung. Lợi ích của XRP bao gồm chi phí thấp, tốc độ cao, khả năng mở rộng và các thuộc tính xanh vốn có.

Có vẻ như Ripple hiện đang thắng trong vụ kiện này. Họ có một trường hợp sử dụng tuyệt vời cho một vấn đề trong thế giới thực với một đội tuyệt vời. Do đó, họ sẽ thành công. XRP đang giao dịch ở mức 0,4 đô la vào thời điểm báo chí và xếp thứ 7 theo vốn hóa thị trường.

Với một cộng đồng khổng lồ đằng sau nó, trường hợp sử dụng tuyệt vời của dự án này và tất cả những thứ tuyệt vời mà XRP sẽ bơm trong tương lai. Đó là lý do tại sao XRP chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách này.

XRP / USDT |  Nguồn: TradingView

XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Stella (XLM)

Người thứ hai trong danh sách là Stella (XLM). Stellar là một mạng phi tập trung ngang hàng (P2P) được tạo ra vào năm 2014 bởi The Stellar Development Foundation hoặc Stellar.org. Mạng chính thức ra mắt vào năm 2015 với mục đích kết nối các hệ thống tài chính trên thế giới và đảm bảo giao thức cho các nhà cung cấp thanh toán và tổ chức tài chính.

Nền tảng này được thiết kế để di chuyển các nguồn tài chính một cách nhanh chóng và đáng tin cậy với chi phí tối thiểu. Stellar liên kết mọi người, ngân hàng và bộ xử lý thanh toán, đồng thời cho phép người dùng tạo, gửi và giao dịch nhiều loại tiền điện tử.

Tin tức mới nhất cho altcoin này là tin tức về Moneygram và Stellar Blockchain cung cấp hỗ trợ XLM tuyệt vời. Moneygram hỗ trợ chuyển tiền USDC hoặc USD trên Stellar chuỗi khối. Đây là một tin khá lạc quan đối với Stella. Đây vẫn là một dự án mạnh mẽ với đội ngũ tuyệt vời và công nghệ vững chắc. XLM hiện đang đổi chủ ở mức 0,14 đô la và xếp thứ 25 theo vốn hóa thị trường.

XLM / USDT |  Nguồn: TradingView

XLM / USDT | Nguồn: TradingView

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address