2 Altcoin hàng đầu sẵn sàng bứt phá vào năm 2022, theo Paul Barren Network

Cập nhật thông tin mới nhất về 2 Altcoin hàng đầu sẵn sàng bứt phá vào năm 2022, theo Paul Barren Network

Thị trường đang trong màu xanh trở lại những ngày này và có rất nhiều altcoin tiềm năng để theo dõi vì chúng có thể bùng nổ bất cứ lúc nào.

Paul Barren Network, một kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã liệt kê ra 2 altcoin hàng đầu sẵn sàng phá vỡra mắt vào năm 2022.

Tuyết lở (AVAX)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là Avalanche (AVAX). Avalanche là một blockchain lớp 1 có chức năng như một nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung và các mạng blockchain tùy chỉnh. Nó là một trong những đối thủ của Ethereum, nhằm mục đích lật tẩy Ethereum như một blockchain phổ biến nhất cho các hợp đồng thông minh.

Nó nhằm mục đích làm như vậy bằng cách có sản lượng giao dịch cao hơn lên đến 6.500 giao dịch mỗi giây trong khi không ảnh hưởng đến khả năng mở rộng.

Avalanche đã thực sự di chuyển kể từ khoảng 60 đô la, đó là khi chúng tôi thực sự xem xét nó từ những gì chúng tôi thấy trong chỉ số sức mạnh tiền điện tử và tiếp tục di chuyển.

Hiện họ đã có 4,5 triệu người dùng có thể truy cập trên hệ sinh thái thanh toán Wirex. Họ đang thúc đẩy sự gia tăng này, điều này thực sự đang diễn ra theo một cách tốt cho AVAX.

AVAX trong giai đoạn đầu nhiều hơn từ quan điểm d5 cũng từ quan điểm hệ sinh thái là lớp một nhưng cũng là số lượng dApp thực sự đang xây dựng trên chúng.

Họ hợp tác với 34 dự án AVAX tốt nhất trong lĩnh vực không gian tặng mã thông báo NFTs hàng hóa tất cả những thứ hay ho. Đó là lý do tại sao Avalanche là altcoin đầu tiên đột phá trong tương lai gần.

Terra (LUNA)

Altcoin thứ hai trong danh sách là Terra (LUNA). Terra là một giao thức blockchain sử dụng các loại tiền ổn định được định sẵn để cung cấp năng lượng cho các hệ thống thanh toán toàn cầu ổn định về giá. Theo sách trắng của mình, Terra kết hợp sự ổn định giá cả và sự chấp nhận rộng rãi của các loại tiền tệ fiat với khả năng chống kiểm duyệt của Bitcoin (BTC) và cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng và giá cả phải chăng.

LUNA đã có một bước tiến khá lớn vào đầu tháng. Nhưng nó đã phục hồi trong một động thái khá nhanh.

Chúng ta có thể bắt đầu thực sự đo lường LUNA nói chung cả từ quan điểm hệ sinh thái. Là một stablecoin, cơ hội ở đây sẽ rất lớn về mặt chìa khóa trong tương lai của nó. Đó là một cơ hội mua hàng tốt, điểm cuối cùng là nền tảng trò chơi web 3.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address