11 loại tiền điện tử hàng đầu có tiềm năng lớn, theo Altcoin hàng ngày

Cập nhật thông tin mới nhất về 11 loại tiền điện tử hàng đầu có tiềm năng lớn, theo Altcoin hàng ngày

Kênh tiền điện tử nổi tiếng, Altcoin Daily, đã chia sẻ với người đăng ký của họ 11 dự án altcoin hàng đầu có tiềm năng lớn và chuẩn bị cho những đột phá lớn.

Hơn nữa, họ cũng giải thích lý do tại sao bạn cần bắt đầu tuân theo các giao thức tiền điện tử này, vì chúng đang làm những việc lớn và thay đổi toàn bộ thị trường.

Cardano (ADA)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là Cardano (ADA). Bởi vì có một điều lớn đang xảy ra với altcoin này. Coinbase đã bắt đầu hỗ trợ phần thưởng đặt cược ADA bằng cách cung cấp 3,75% cho ADA được tổ chức trên Coinbase. Đây thực sự là một thỏa thuận lớn và một tỷ lệ phần trăm cao đáng kinh ngạc khi xem xét lợi suất ADA nằm trong khoảng 4,1% đến 4,3% trong vài kỷ nguyên qua.

APY này sẽ giúp ích cho hành động giá của ADA vì nó cung cấp cho người dùng Coinbase một lý do khác để mua ADA và sẽ giúp chấp nhận tiền điện tử nói chung.

Mọi người sẽ thấy nhiều đồng tiền hơn với cách kiếm APY ngoài hành động giá thuần túy. Đây là một cột mốc quan trọng đối với Cardano.

Tuyết lở (AVAX)

Altcoin thứ hai là Avalanche (AVAX). Đám mây Coinbase ra mắt bộ công cụ dành cho nhà phát triển Avalanche. Trung tâm phát triển web3 đám mây Coinbase này đã thêm một bộ công cụ để hỗ trợ phát triển trên nền tảng hợp đồng thông minh và blockchain Avalanche.

Đám mây Coinbase đang chạy một nút xác thực công khai Avalanche. Điều này cũng cho phép những người tham gia mạng AVAX đặt cọc các mã thông báo AVAX của họ với đám mây Coinbase và ủy quyền cho việc xác thực các giao dịch trên blockchain.

Polkadot (DOT) và Acala Token (ACA)

Các altcoin chiếm vị trí thứ ba và fouth là Polkadot (DOT) và Acala Token (ACA). Đặc biệt, Polkadot parachains và VCs hợp tác để khởi động quỹ hệ sinh thái Acala USD trị giá 250 triệu đô la.

Acala là một Polkadot parachain thông lượng cao có thể mở rộng hỗ trợ nâng cấp không cần fork và tối ưu hóa tùy chỉnh. Hệ sinh thái của nó được tối ưu hóa rõ ràng cho các trường hợp sử dụng DeFi và tập trung xung quanh nhà sản xuất lấy cảm hứng từ stablecoin AUSD thế chấp.

Acala đã thiết kế AUSD như một tài sản nguyên bản có thể tương tác chuỗi chéo, có nghĩa là nó có thể được sử dụng trên toàn bộ hệ sinh thái Polkadot và Kusama mà không cần phải bao bọc.

Mục tiêu của Acala là để AUSD trở thành đồng tiền ổn định chính cho hệ sinh thái Polkadot. Mục tiêu của quỹ hệ sinh thái là hỗ trợ và đầu tư vào các nhóm ở giai đoạn đầu xây dựng các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái Polkadot và Kusama. Điều đó sẽ thúc đẩy nhu cầu và tiện ích cho stablecoin AUSD hàng đầu của Acala. Đây quả là một vấn đề lớn và Polkadot đang thực sự vươn lên những tầm cao mới.

Loopring (LRC) và Immutable X (IMX)

Tin tức tiếp theo là về Loopring (LRC) và Immutable X (IMX). Khi Gamestop Ethereum NFT marketplace beta ra mắt với tích hợp Loopring. Thị trường Ethereum NFT của Gamestop sẽ hỗ trợ công nghệ lớp 2 của Loopring cùng với Immutable X (IMX). Cả hai đều là các giải pháp mở rộng Ethereum lớp 2 chất lượng.

Yuga Labs

Dự án tiếp theo phải kể đến là Yuga Labs. Yuga Labs là đội đứng sau Board Apes. Họ vừa mua tiền điện tử và họ có vòng tài trợ khổng lồ này do Andreessen Horowitz dẫn đầu. Họ sẽ sử dụng một phần lớn số tiền này để tạo ra một trò chơi sử dụng tiền điện tử.

Board Apes, Mutant Apes và Kennel Club về cơ bản là những thứ mà các thương hiệu NFT thuộc Yuga Labs sẽ có chức năng trong trò chơi. Vì vậy, điều này thực sự thú vị khi thấy trò chơi tiền điện tử là xu hướng phổ biến trong không gian.

Cronos (CRO)

Altcoin tiếp theo phải kể đến là Crypto.com hoặc Cronos (CRO). Họ sẽ tài trợ cho FIFA World Cup năm nay. Nền tảng giao dịch đã thực hiện một thỏa thuận với tổ chức bóng đá chuyên nghiệp, FIFA, một trong những thương hiệu bóng đá lớn nhất trên thế giới. Crypto.com muốn trở thành nhà tài trợ chính NFTs metaverse tiền điện tử.

Everyrealm

Altcoin tiếp theo trong danh sách là Everyrealm. Như Will Smith, The Weeknd và những người nổi tiếng lớn khác đã trở lại một siêu phẩm NFT có tên Everyrealm. Những người nổi tiếng đang đổ xô vào công ty khởi nghiệp trung tâm metaverse.

Everyrealm đã công bố một loạt các nhà đầu tư nổi tiếng mới vào công ty khởi nghiệp của họ, bao gồm Will Smith, The Weeknd, Mark Anthony và những người khác đã được thêm vào chuỗi Everyrealm. Một quỹ mở rộng tổng cộng lên 62,5 triệu đô la. Đây là một xu hướng tăng giá cực kỳ lớn đối với tiền điện tử.

Bitcoin (BTC)

Altcoin thứ 10 trong danh sách là Bitcoin (BTC). Florida sẽ chấp nhận Bitcoin cho các khoản thuế của tiểu bang. Thống đốc Desantis nói rằng ông đã chỉ đạo các cơ quan nhà nước tìm cách cho phép các doanh nghiệp thanh toán thuế bằng tiền điện tử.

Trong khi chính phủ Miami đang tuyển dụng các công ty tiền điện tử, thì chính quyền tiểu bang đã ít tích cực hơn. Vì vậy, thật tốt khi thấy họ làm điều này và sau đó chỉ giới hạn điều này khỏi Colorado.

Bitcoin và tiền điện tử bắt đầu với việc không được chấp nhận, không được chấp nhận từ chính phủ hoặc các chính phủ. Chúng ta đang thấy xu hướng chủ đạo có sự tham gia của các chính phủ ở các cấp độ khác nhau và các quân cờ domino đang giảm dần.

Decentraland (MANA)

Đồng cuối cùng được đề cập trong danh sách là Decentraland (MANA). Decentraland eyes tập hợp trước Tuần lễ thời trang Metaverse. Decentraland sắp bắt đầu Tuần lễ thời trang Metaverse đầu tiên, gây thêm áp lực lên mã thông báo.

Decentraland sẽ tổ chức một sàn catwalk ảo kéo dài bốn ngày với nhiều buổi trình diễn đường băng sau các bữa tiệc và các cửa hàng pop-up.

Sự kiện sẽ diễn ra tại Khu thời trang sang trọng của Decentraland và có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi lớn của thế giới thời trang như Dolce Gabbana, Tommy Hilfiger. Một số thương hiệu thời trang kỹ thuật số hầu như sẽ giới thiệu.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address