100x Altcoin tiếp theo ngay cả khi thị trường đang có xu hướng giảm

Cập nhật thông tin mới nhất về 100x Altcoin tiếp theo ngay cả khi thị trường đang có xu hướng giảm

Bạn có muốn biết Altcoin nóng tiếp theo được thiết lập để bùng nổ ngay cả trong thị trường gấu? Điều này có nằm quá sự thật không?

Trong video mới nhất, Joe Parys, một chuyên gia về tiền điện tử, đã chia sẻ về một loại tiền điện tử sắp ra mắt và có thể mang lại cho các nhà đầu tư mới lợi nhuận gấp 100 lần ngay cả khi thị trường đang có xu hướng giảm.

ADALend (ADAL)

Đá quý altcoin tiềm năng gấp 100 lần tiếp theo sẽ là ADALend. ADALend sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 3 năm 2022 với vốn hóa thị trường ban đầu là $ 451,000. ADALend là một giao thức cho vay ổn định và phi tập trung được điều chỉnh bởi DAO. Dự án này không chỉ có lợi nhuận tiềm năng trong ngắn hạn mà còn dài hạn vì đồng tiền điện tử này đã nhận được rất nhiều lời thổi phồng và tài trợ và tất cả đều là trước khi nó được tung ra.

ADALend sẽ là ave không trích dẫn nhưng trên hệ sinh thái và chuỗi khối Cardano.

Đợt bán bệ phóng công khai sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 3, trên BSCPad, ADAPad, VelasPad, PulsePad và ETHPad.

ADALend đang xây dựng một giao thức cho vay phi tập trung và có thể mở rộng trong hệ sinh thái Cardano, do cộng đồng quản lý. Cardano được tạo ra như một nền tảng blockchain để tổng hợp các giao thức cung cấp hỗ trợ kinh tế cho hàng tỷ cá nhân và nó hiện đang dẫn đầu thị trường về bằng chứng cổ phần. Vì vậy, ADALend là một giao thức cho vay phi tập trung và có thể mở rộng sẽ hoạt động rất giống với một thứ gì đó trên Ethereum.

Đây là nơi các nhà giao dịch có thể vay và cho vay bằng tiền điện tử của họ một cách rất dễ dàng và không cần tin cậy. Không có người trung gian. Đó chỉ là bạn và giao thức và bạn có thể kiếm được một số APY thực sự tuyệt vời chỉ bằng cách vay và gửi tiền điện tử của mình.

Lý do tại sao điều này lại lớn như vậy là ngày càng có nhiều người bắt đầu sử dụng chuỗi khối Cardano và với tính thanh khoản ngày càng nhiều, càng có nhiều tiền đổ vào đây. Do đó, chỉ còn là vấn đề thời gian đối với một dự án như ADALend.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address