100x Altcoin tiếp theo hay chỉ là một trò lừa đảo tiền điện tử? Theo Một Chuỗi Khối

Cập nhật thông tin mới nhất về 100x Altcoin tiếp theo hay chỉ là một trò lừa đảo tiền điện tử? Theo Một Chuỗi Khối

Thị trường đang giảm trong những ngày này. Đây được coi là cơ hội tốt để nhảy vào một dự án tiềm năng. Nhưng các nhà giao dịch tự hỏi cái nào có tiềm năng lớn để tham gia, và cái nào chỉ là một trò lừa đảo.

A Chain Of Blocks, một kênh Youtube nổi tiếng tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật 2 dự án altcoin nóng nhất và gây tranh cãi nhất, giải thích chúng là gì, cách chúng hoạt động và tại sao chúng lại thu hút nhiều sự quan tâm đến thị trường hiện tại này. Chúng tôi sẽ lấy tất cả thông tin này và quyết định những dự án này là thật hay lừa đảo.

Mã thông báo trao đổi Waves.Exchange (WX)

Dự án đầu tiên được đề cập trong video là Waves.Exchange Token (WX). WX là mã thông báo quản trị gốc của Waves.Exchange là một sàn giao dịch phi tập trung trong hệ sinh thái Waves đã hoạt động thành công từ năm 2017. Một nhóm hơn 60 chuyên gia có kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực fintech và blockchain đang làm việc trong dự án.

Họ chỉ có toàn bộ thứ của họ với virus. Nhưng dự án này chắc chắn tăng trở lại. Đồng ổn định của họ đã tăng trở lại. Đây là một điểm khá thú vị vì bạn có thể sử dụng email của mình để đăng nhập và không cần tạo tài khoản khác hoặc có địa chỉ blockchain khác. Bạn có thể làm điều đó rất dễ dàng với Waves, chỉ cần sử dụng tài khoản email của bạn, vì vậy khi bạn đăng nhập, nó sẽ trông rất giống với các trang web trao đổi khác mà bạn đã truy cập.

Bạn có thể tận dụng lợi thế của nó và họ đang thưởng cho bạn bằng USDT hoặc USDN (Neutrino USD, đồng ổn định của Waves), nhưng bạn cũng đang nhận được mã thông báo WX. Bạn cũng có thể đặt cược cái này để nhận thêm phần thưởng.

Rất nhiều blockchain mới hơn đang khóa rất nhiều tổng giá trị trên hệ sinh thái DeFi của họ và lý do tại sao họ làm điều đó là họ đang khuyến khích mọi người đến với một số phần thưởng khá phong phú trên stablecoin. Vì vậy, đây là dự án altcoin nóng đầu tiên đang thực sự thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng DeFi.

Bitgert (BRISE)

Altcoin thứ hai mà chúng ta sẽ xem xét là Bitgert (BRISE). Bitgert (BRISE) là một dự án kỹ thuật tiền điện tử được khởi chạy vào tháng 7 năm 2021 chuyên về các sản phẩm blockchain và giải pháp kiểm toán. Ban đầu, Bitgert được xây dựng trên BNB Chain và sử dụng BNB, mã thông báo gốc của nó, để trả thưởng.

Tuy nhiên, một trong những sự phát triển quan trọng nhất của Bitgert đã được trình bày vào năm 2022: blockchain BRC20. Nó cung cấp phí gas gần như bằng không và các giao dịch xuyên chuỗi tốc độ cao. Cụ thể hơn, phí gas là $ 0,0000000000001 cho mỗi giao dịch, trong khi thông lượng được hỗ trợ lên đến 100.000 TPS.

Họ đã chế tạo một thứ gọi là BRC-20. Điều đó tương tự với ERC-20 và cũng tích hợp tốt với BEP-20, nhưng chúng có blockchain riêng. Họ đã xây dựng và nó hoạt động dựa trên cơ chế đồng thuận bằng chứng quyền hạn, khác với bằng chứng cổ phần.

Họ yêu cầu 70.000 giao dịch mỗi giây, điều này hoàn toàn điên rồ. Rất nhiều người đang chú ý đến thời gian giao dịch cao đó và muốn xây dựng trên đó và cộng đồng này đang thực sự hình thành. Nếu bạn nhìn vào giá của mã thông báo này, thì sự khởi đầu mọi thời đại của nó chỉ là một số tiền điên rồ.

Dự án này đang được rất nhiều người quan tâm và một trong những lý do là nếu bạn đến đây, hãy chuyển trang web đến ứng dụng đặt cược thực tế của họ. Vì vậy, bạn có thể nhận được BRISE trên Binance.

Nhưng có một chút không chắc chắn: chúng tôi không biết tổng nguồn cung. Đây là mạng bằng chứng về quyền hạn sẽ cho phép tốc độ giao dịch rất cao vì đó là mạng trình xác thực được ủy quyền rất khép kín dựa trên quyền hạn tổng thể của các trình xác thực cụ thể.

Nó tốt và xấu theo những cách cụ thể, nhưng nó không phải là cách phi tập trung nhất để thực hiện mọi việc nhưng nó có những lợi thế nhất định. BRISE không phải là một trò lừa đảo. “Đó không phải là cách phi tập trung nhất nhưng tôi không nghĩ đó là một trò lừa đảo.”, Jason, người dẫn chương trình A Chain Of Blocks nhấn mạnh.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address