100x Altcoin tiếp theo được thiết lập để bùng nổ trong tương lai gần

Cập nhật thông tin mới nhất về 100x Altcoin tiếp theo được thiết lập để bùng nổ trong tương lai gần

Và với việc Bitcoin đang vật lộn để đạt mức 40.000 đô la khi Hoa Kỳ cấm dầu của Nga, vàng đang đạt mức cao kỷ lục mới và một số nhà phân tích từ Bloomberg tin rằng Ethereum có thể giảm trở lại xuống 1.700 đô la như một mục tiêu giảm giá. Bạn có nên mua Bitcoin không? Bạn có nên mua Altcoin không? Bạn nên làm gì ngay bây giờ trong thị trường này?

Trong video mới nhất, Joe Parys, một doanh nhân trong lĩnh vực tiền điện tử, đã chia sẻ một số dự án tiền điện tử mới sẽ bùng nổ trong tương lai rất gần.

Adadao (ADAO)

Altcoin tiềm năng tiếp theo có thể tăng lên gấp 5 lần hoặc 10 lần sẽ là một dự án mới vừa được công bố cách đây một giờ có tên là Adadao (ADAO). Adadao là một giao thức DeFi trên chuỗi khối Cardano tạo điều kiện cho việc tạo ra các đồng tiền ổn định được thế chấp hoàn toàn bằng cách tận dụng Tài sản Cardano bản địa.

Ngày IDO được đặt là Thứ Hai, ngày 21 tháng Ba. Adadao sẽ ra mắt trên BSC pad ADAPad và VelasPad để tham gia vào danh sách trắng.

Tiền điện tử này có thể giúp bạn có khả năng nhân số tiền của mình với tiền điện tử. Adadao là giao thức tiền xu ổn định không lãi suất đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên Cardano (ADA). Adadao sẽ là một giao thức tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra các stablecoin được thế chấp hoàn toàn, tận dụng các tài sản Cardano bản địa.

Adadao có thể là một trong những người đầu tiên nhận được stablecoin Cardano có thể sử dụng được và bền vững.

Adadao sẽ trở thành một giao thức phi tập trung, có nghĩa là nó là một giao thức hoàn toàn không tin cậy dựa trên các hợp đồng thông minh. Đây cũng sẽ là dự án stablecoin đầu tiên dựa trên phí lãi suất, đi vay và nó sẽ được xây dựng trên Cardano, mang lại một loại stablecoin di động không có biến động và có thể truy cập được vào hệ sinh thái Cardano.

AUSD stablecoin sẽ là một loại tiền điện tử được đóng gói mềm, tài sản thế chấp phi thiên vị phi tập trung được hỗ trợ và có thể được lưu trữ trong ví của bạn hoặc nền tảng người dùng khác.

Mã thông báo ADAO sẽ là mã thông báo quản trị sẽ thưởng cho những người nắm giữ lợi nhuận từ ADAO và cho phép những người nắm giữ nó bỏ phiếu về những thay đổi đối với các thông số và giao thức của dự án với các đồng ổn định phi tập trung đã hoàn toàn bùng nổ.

ADADAO sẽ cho phép người dùng tạo và thế chấp một kho tiền, tạo AUSD từ kho tiền thế chấp, trả bớt nợ và rút tài sản thế chấp.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address