10 ngày tới đối với tiền điện tử có thể quyết định niềm tin vào Bitcoin trong 2 năm tới

Cập nhật thông tin mới nhất về 10 ngày tới đối với tiền điện tử có thể quyết định niềm tin vào Bitcoin trong 2 năm tới

Bitcoin giảm một nửa là một trong những sự kiện được chờ đợi nhất đối với toàn bộ ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số vì nó dẫn đến giá vàng kỹ thuật số tăng đột biến đáng kể. Nhưng một điểm ở giữa giữa lần giảm nửa cuối cùng và lần giảm nửa tiếp theo – cái gọi là “giảm nửa giữa” có thể không mấy lạc quan đối với thị trường.

“Đợt giảm một nửa Bitcoin cuối cùng xảy ra vào tháng 5 năm 2020. Sau khi tăng, đỉnh giá trong lịch sử xảy ra từ 515 đến 545 ngày sau khi nguồn cung của BTC bị cắt giảm một nửa, gây ra tình trạng khan hiếm hơn. Tuần tới, chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện giữa hiệp. Đọc về những gì xảy ra trong lịch sử! ”, Santiment đưa tin.

Sự kiện giữa hai nửa của Bitcoin sẽ diễn ra vào tuần tới

Nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của Santiment làm nổi bật từng điểm giữa các lần giảm một nửa thị trường đã chứng kiến. Theo biểu đồ, mỗi sự kiện giảm một nửa được đánh dấu bằng một đỉnh giá cục bộ, sau đó giá trị của Bitcoin sẽ giảm cho đến lần giảm một nửa tiếp theo.

Theo Santiment, thị trường vẫn phải đối mặt với sự điều chỉnh giữa hai phiên sau đó. Phân tích của công ty dựa trên dữ liệu từ các chu kỳ trước, trong đó BTC đã vật lộn để vượt qua các mức kháng cự quan trọng, bước vào thời kỳ tăng trưởng và nói chung là hoạt động tích cực.

Các chuyên gia cũng lưu ý rằng vẫn chưa rõ liệu Bitcoin có tuân theo mô hình giống như trước đây hay không, vì nó vẫn nằm trong một xu hướng tăng cục bộ bắt đầu vào giữa tháng 3.

Nhà phân tích trực tuyến Willy Woo lưu ý rằng việc giảm một nửa có thể không còn tác động tương tự đến thị trường và ngành do dòng vốn tổ chức lớn mà chúng ta đã thấy vào năm 2021.

Về mặt giả thuyết, Bitcoin không còn là một tài sản bán lẻ thuần túy được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư nhỏ hơn. Phần lớn hiệu suất về giá của Bitcoin tập trung vào tay các tổ chức tài chính và dự án lớn như Terra Foundation, tổ chức đã mua BTC trị giá 1 tỷ đô la chỉ kể từ tháng Giêng.

Với tỷ lệ ngày càng tăng của các quỹ tổ chức trong nguồn cung lưu hành của Bitcoin, việc giảm một nửa có thể không còn có tác dụng tương tự.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address