10 loại tiền điện tử hàng đầu nên mua trước khi quá muộn, theo Cheeky Crypto

Cập nhật thông tin mới nhất về 10 loại tiền điện tử hàng đầu nên mua trước khi quá muộn, theo Cheeky Crypto

Thị trường gấu là nơi tạo ra của cải ở cấp độ thế hệ. Vì vậy, chúng tôi có một số cơ hội tuyệt vời trong altcoin. Nhưng không phải ai cũng biết nên mua cái nào và loại bỏ cái nào khỏi danh mục đầu tư của mình.

Trong video mới nhất, Cheeky Crypto, một kênh Youtube nổi tiếng tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật 10 altcoin hàng đầu nên mua trước khi quá muộn, mang đến cho khán giả cơ hội kiếm được lợi nhuận ngọt ngào ngay cả trong thị trường gấu.

Ripple (XRP)

Tiền điện tử đầu tiên được đề cập trong danh sách là Ripple (XRP). XRP là một công nghệ mã nguồn mở, không cần sự cho phép và phi tập trung. Lợi ích của XRP bao gồm chi phí thấp, tốc độ cao, khả năng mở rộng và các thuộc tính xanh vốn có.

thực sự rất khó để biết chính xác con đường mà nó có thể đi, nó thực sự có thể đi theo một trong hai hướng đúng, vì vậy điều quan trọng là nếu chúng ta đang nghĩ đến việc tích lũy thì không nên nhảy quá sớm. chúng tôi có khả năng đi đến khoảng 0,52 đô la dựa trên các chỉ báo kỹ thuật và lý thuyết sóng Elliott.

Tuy nhiên, phạm vi 0,46 đô la có thể xảy ra nhiều hơn. Nó sẽ tạo ra một đỉnh kép và sau đó chúng ta kéo xuống dưới. Hơn nữa, phạm vi 0,25 đến 0,26 đô la dường như là một khu vực hình thành cấu trúc hấp dẫn. XRP đang giao dịch ở mức $ 0,39 tại thời điểm báo chí.

Biểu đồ XRP |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ XRP | Nguồn: Youtube

Tuyết lở (AVAX)

Dự án thứ hai trong danh sách là Avalanche (AVAX). Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain, được đo lường bằng thời gian tính đến thời điểm cuối cùng. Avalanche có tốc độ cực nhanh, chi phí thấp và thân thiện với môi trường. Bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ hợp đồng thông minh đều có thể vượt trội hơn đối thủ bằng cách triển khai trên Avalanche.

chúng ta đã có một đợt giảm năm làn sóng. Cấu trúc này trông khá tốt cho đến nay. Nó chắc chắn không phải là một cấu trúc bốc đồng. Chúng tôi sẽ tìm kiếm từ $ 17,49 đến $ 21. Đó là một vùng tích lũy thực sự tốt. AVAX hiện đang đổi chủ ở mức 27 đô la.

Biểu đồ AVAX |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ AVAX | Nguồn: Youtube

Kadena (KDA)

Altcoin thứ ba nên mua trước khi quá muộn là Kadena (KDA). Kadena là một chuỗi khối bằng chứng công việc kết hợp cơ chế đồng thuận PoW từ Bitcoin với các nguyên tắc biểu đồ vòng có hướng (DAG) để cung cấp một phiên bản có thể mở rộng của Bitcoin. Kadena tuyên bố nó có thể cung cấp tính bảo mật của Bitcoin trong khi có thể cung cấp thông lượng vô song khiến blockchain có thể sử dụng được cho các doanh nghiệp và doanh nhân. Cơ sở hạ tầng độc đáo của Kadena được phân cấp và xây dựng để áp dụng hàng loạt vì cách tiếp cận đa chuỗi của nó.

Phạm vi từ $ 0,7746 đến $ 1,10 là một cơ hội thực sự tốt. Nếu đó là chiếc túi của bạn nếu bạn nghĩ rằng thứ này có một số tiềm năng đối với nó, đó có thể là thứ mà bạn muốn tập trung vào và sau đó tận dụng. KDA đang giao dịch ở mức 2,27 đô la vào thời điểm báo chí.

Biểu đồ KDA |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ KDA | Nguồn: Youtube

Mạng Boba (BOBA)

Dự án tiếp theo được để mắt tới là Boba Network (BOBA). Boba là một giải pháp mở rộng & tăng cường Ethereum L2 được xây dựng bởi nhóm Enya với tư cách là những người đóng góp cốt lõi cho OMG Foundation. Boba là giải pháp mở rộng quy mô tối ưu lớp 2 của Ethereum thế hệ tiếp theo giúp giảm phí gas, cải thiện thông lượng giao dịch và mở rộng khả năng của hợp đồng thông minh.

Chúng tôi đang giảm xuống một cách hợp lý và đáng kể. Chúng tôi đang ở trong các vùng thoái lui 96% đó và đây là một lượng thoái lui thực sự tốt để đánh giá cao nhất. Khi Boba ở mức thấp là 0,25 đô la, đó có thể là một thỏa thuận tuyệt vời và chúng tôi có thể đi lên xa hơn. Boba đang đổi chủ ở mức 0,45 đô la.

Biểu đồ BOBA |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ BOBA | Nguồn: Youtube

Mạng Theta (THETA)

Altcoin tiếp theo được đề cập trong danh sách là Theta Network (THETA). Theta là một mạng được hỗ trợ bởi blockchain được xây dựng nhằm mục đích phát trực tuyến video. Ra mắt vào tháng 3 năm 2019, mạng chính Theta hoạt động như một mạng phi tập trung, trong đó người dùng chia sẻ băng thông và tài nguyên máy tính trên cơ sở ngang hàng (P2P). Dự án được cố vấn bởi Steve Chen, đồng sáng lập YouTube và Justin Kan, đồng sáng lập Twitch.

Đây là một cấu trúc xung động sâu hơn nhiều khi di chuyển xuống. Chúng ta có thể thấy một vùng tích lũy tốt nếu nó giảm xuống khoảng 0,8 đô la đến 0,93 đô la, đó sẽ là vùng tích lũy tốt. THETA đang giao dịch ở mức 1,23 đô la.

Biểu đồ THETA |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ THETA | Nguồn: Youtube

COTI (COTI)

Altcoin tiếp theo nên mua trước khi quá muộn là COTI (COTI). COTI tiếp thị mình là nền tảng fintech cấp doanh nghiệp đầu tiên trao quyền cho các tổ chức xây dựng các giải pháp thanh toán của riêng họ cũng như số hóa bất kỳ loại tiền tệ nào để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

Chúng tôi có một số cơ hội. Nó có thể kết thúc theo mô hình ngoằn ngoèo, sau đó về cơ bản chúng ta sẽ coi đây là loại cấu trúc ABC của chúng ta. Chúng ta nên tập trung vào mức 0,565 đô la đến vùng 0,723 đô la. Đó là một điểm tích lũy ngọt ngào. COTI đang đổi chủ ở mức 0,11 đô la.

Biểu đồ COTI |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ COTI | Nguồn: Youtube

SingularityDAO (SDAO)

Tiếp theo là SingularityDAO (SDAO). SingularityDAO đã tạo ra các giỏ mã thông báo (DynaSets) phi tập trung, không giám sát, được điều chỉnh động đầu tiên được kiểm soát bởi một nhóm các nhà giao dịch được hỗ trợ bởi và cuối cùng chuyển giao quyền kiểm soát đa số cho Trí tuệ nhân tạo tiên tiến, những thứ tương tự được tận dụng hàng ngày trên Phố Wall nhưng vẫn chưa được biết đến trong không gian tiền điện tử.

Vùng mua của chúng tôi là từ $ 0,46 đến $ 0,542. Điều đó sau đó sẽ đánh dấu mức thấp của làn sóng của chúng tôi trên quy mô lớn hơn. Đó là động thái năm làn sóng tạo nên toàn bộ. Năm sóng đó có một mô hình thú vị bởi vì các đồng tiền vốn hóa nhỏ không phải lúc nào cũng tuân theo các quy tắc một cách hoàn hảo.

Biểu đồ SDAO |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ SDAO | Nguồn: Youtube

SingularityNET (AGIX)

Dự án tiếp theo mà các nhà giao dịch không nên bỏ qua là SingularityNET (AGIX). SingularityNET là một nền tảng dựa trên blockchain cho phép mọi người dễ dàng “tạo, chia sẻ và kiếm tiền” các dịch vụ AI, nhờ vào thị trường AI có thể truy cập toàn cầu của nó.

$ 0,045 đến $ 0,051 là vùng tích lũy. Đây là một nơi thực sự tốt để suy nghĩ về việc nhảy vào hoặc tích lũy lại dự án này. AGIX đang giao dịch ở mức 0,06 đô la.

Biểu đồ AGIX |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ AGIX | Nguồn: Youtube

Polkadot (DOT)

Tiếp theo trong danh sách là Polkadot (DOT). Polkadot là một giao thức đa tuyến phân đoạn mã nguồn mở kết nối và bảo mật một mạng lưới các chuỗi khối chuyên biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển chuỗi chéo của bất kỳ loại dữ liệu hoặc tài sản nào, không chỉ mã thông báo, do đó cho phép các chuỗi khối có thể tương tác với nhau. Polkadot được thiết kế để cung cấp nền tảng cho một mạng lưới blockchain phi tập trung, còn được gọi là Web3.

Chúng tôi đã có đáy hình chữ v và sau đó chúng tôi bắt đầu phân tầng trở lại. Polkadot sẽ làm rất tốt mặc dù màn trình diễn vào năm 2021 không xuất sắc. Nó đang giảm xuống mức $ 6,09 này và đó chỉ là tỷ lệ 1-1 trên quy mô vĩ mô. Chúng ta có thể thấy phạm vi tiềm năng trong khoảng từ $ 5,41 đến $ 6,51. Đó là điểm hấp dẫn để tích lũy altcoin này.

Biểu đồ DOT |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ DOT | Nguồn: Youtube

Đa giác (MATIC)

Dự án cuối cùng nên mua trước khi quá muộn là Polygon (MATIC). Polygon (trước đây là Matic Network) là nền tảng dễ sử dụng, có cấu trúc tốt đầu tiên để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi của nó là Polygon SDK, một khuôn khổ mô-đun, linh hoạt, hỗ trợ xây dựng nhiều loại ứng dụng.

Chúng ta có thể coi $ 0,753 là vùng kháng cự. Điều này sẽ gặp sự cố một lần nữa, vì vậy nó là về việc hiểu các xác suất và trong trường hợp của MATIC. Vị trí ngọt ngào trong khoảng từ 0,39 đô la đến 0,45 đô la sẽ là một nơi tốt để tích lũy altcoin tiềm năng này.

Biểu đồ MATIC |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ MATIC | Nguồn: Youtube

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address