10 Altcoin nhỏ hàng đầu có thể khiến bạn giàu có vào tháng 4 năm 2022

Cập nhật thông tin mới nhất về 10 Altcoin nhỏ hàng đầu có thể khiến bạn giàu có vào tháng 4 năm 2022

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đang quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại, nhưng nhiều đồng tiền điện tử có vốn hóa siêu nhỏ vẫn chưa bùng nổ.

Trong video mới nhất, Joe Parys, một chuyên gia về tiền điện tử, đã tiết lộ 10 altcoin nhỏ hàng đầu có tiềm năng tăng giá rất lớn. Và phần tốt nhất là, các nhà giao dịch có thể mua những thứ này trên thị trường mở ngay bây giờ, cho bạn cơ hội tham gia trước bất kỳ ai khác.

STEPN (GMT)

Altcoin nhỏ đầu tiên được đề cập trong danh sách là STEPN (GMT). STEPN là một ứng dụng phong cách sống trên Web3 với các yếu tố xã hội vui nhộn và thiết kế trò chơi hóa. Người dùng được trang bị Giày thể thao NFT – đi bộ, chạy bộ hoặc chạy ngoài trời để kiếm GST, có thể được sử dụng để tăng cấp và đúc Giày thể thao mới. Người chơi có thể chọn thuê hoặc bán Giày thể thao NFT của họ trên Thị trường trong ứng dụng; thu nhập GST của người dùng được lưu trữ trong Ví trong ứng dụng, có chức năng Hoán đổi tích hợp.

STEPN là một ứng dụng web 3 phong cách sống. Đây là nơi người chơi có thể kiếm một số tiền bằng cách đi bộ, chạy bộ hoặc chạy ngoài trời.

Điều ấn tượng là số lượng người theo dõi Twitter, thành viên Discord. Điều này cho thấy một trường hợp sử dụng thực sự trong một cộng đồng rất gắn bó, đặc biệt là đối với một altcoin có vốn hóa siêu nhỏ có giá khoảng nửa tỷ đô la.

Họ cũng có một số VC lớn nhất đằng sau họ. Các nhà giao dịch có thể tìm thấy nó trên Binance, Gate.io, PancakeSwap và một số sàn giao dịch khác. Nhưng thực tế là tiền điện tử này dường như đang có xu hướng phát triển trên CoinGecko.

Dự án này có tiềm năng dài hạn cũng như ngắn hạn. Đây là lý do tại sao việc nghiên cứu của bạn và cố gắng tham gia sớm vào dự án này là rất quan trọng.

Thế giới Wilder (WILD)

Dự án vốn vi mô thứ hai sẽ là Wilder World (WILD). WILD là mã thông báo gốc của Wilder World và đóng vai trò là mã thông báo quản trị cho Wilder DAO. Những mã thông báo này sẽ được sử dụng làm cơ chế bỏ phiếu cho các bên liên quan của Wilder, cũng như khuyến khích việc mở rộng Wilder Metaverse; từ các giao thức và dịch vụ mới đến sự phát triển của con người, địa điểm và sự vật hoàn toàn ảo.

Wilder World là một dự án metaverse có metaverse 5D nhập vai được xây dựng trên Ethereum bằng cách sử dụng Unreal Engine 5.

Họ có một bộ sưu tập độc đáo gồm các phương tiện 5D NFT được tạo ra theo thủ tục để chạy đua trên giày siêu ngược 5D với khả năng chơi trò chơi năng động, căn hộ tương lai trong metaverse với tầm nhìn đáng kinh ngạc.

Khả năng xây dựng sự phát triển, một cộng đồng tiền điện tử đáng kinh ngạc và các đồng minh cũng như một hiệp hội sáng tạo trong thế giới tương tác của các nghệ sĩ hàng đầu trong không gian kỹ thuật số và NFT. Tất cả những lý do này khiến vốn hóa thị trường thực sự nằm ở mức khoảng 100 triệu đô la. Đây có thể là một dự án đang quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại, mang lại cho bạn con số rất tốt gấp 5-10 lần so với thời điểm ghi hình này. Đây là lý do tại sao Wilder World là altcoin nhỏ số hai cần để mắt đến.

KCCPAD (KCCPAD)

Các nắp vi mô thứ ba sẽ là KCCPAD (KCCPAD). KCCPAD là bệ phóng lớn đầu tiên trên KCC. KCCPAD mang đến sự ổn định, an toàn và cơ hội tuyệt vời cho Chuỗi cộng đồng KuCoin mới và rất được mong đợi!

Các nhà giao dịch có thể lấy một số mã thông báo KCCPAD và sau đó di chuyển chúng qua đó. Khi PolyPad ra mắt vào ngày 7 tháng 4, mã thông báo KCCPAD sẽ cung cấp cho bạn 1,25 mã thông báo PolyPad.

Nó đang bắt đầu di chuyển trở lại theo hướng tăng giá. Ngay sau khi PolyPad sắp niêm yết, mọi người sẽ mua KCCPAD như điên chỉ để cố gắng lấy mã thông báo PolyPad và làm cầu nối cho nó.

KCCPAD là một bệ phóng giảm phát với 1% phí bán hàng và có một số người vẫn có cổ phần này. Và nếu họ đặt cược sớm, họ sẽ nhận được 25% phí hoàn trả sớm.

Có 5 PolyPad IDO mới sẵn sàng ra mắt ngay khi mọi thứ ra mắt và một trong số đó sẽ là DOTpad. DOTPad có tiềm năng gấp 100 lần và vì tất cả những lý do này, KCCPAD có thể bị định giá thấp vào thời điểm này.

TRONPAD (TRONPAD)

Altcoin vốn hóa nhỏ thứ tư là TRONPAD (TRONPAD). TRONPAD đã xây dựng các đợt ra mắt phi tập trung công bằng, trao quyền cho các dự án tiền điện tử để phân phối mã thông báo và tăng tính thanh khoản theo cách bao gồm tất cả những người nắm giữ mã thông báo của họ. TRONPAD đang liên tục cải thiện cơ chế bàn di chuột của mình và phát triển để khuyến khích và thưởng cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo, không chỉ 1% hàng đầu.

Altcoin này sẽ có một động thái quay trở lại theo hướng tăng giá. TRONPAD có vốn hóa thị trường lớn hơn một chút. Altcoin này có khả năng quay trở lại mức 0,1 đô la và hơn thế nữa. Bởi vì các nhà giao dịch sẽ có khả năng hoán đổi từ mã thông báo TRONPAD sang mã thông báo PolyPad. Tỷ lệ chuyển đổi là 0,75% cho mỗi mã thông báo TRONPAD.

Đây là lý do tại sao chúng ta bắt đầu thấy một số altcoin có vốn hóa siêu nhỏ này chưa có nhiều hành động được mua lại. Đây là lý do tại sao nó là altcoin thứ tư của bạn trong danh sách.

Mã thông báo Vetter (VETTER)

Altcoin tiếp theo mà Joe đề cập trong danh sách là Vetter Token (VETTER). Vetter Token, nơi nguồn cung ứng cộng đồng gặp gỡ AI và trò chơi hóa để trao quyền cho nhà đầu tư tiền điện tử. Phát minh lại trò chơi nghiên cứu tiền điện tử. Vetter Token, giúp những người trong cuộc tiền điện tử trở thành Vetter tốt hơn.

Mã thông báo này có thể rất có giá trị vì nhiều lý do khác nhau. Nếu bạn đang mua tất cả, đó thực sự là thời điểm tốt nhất để mua. Giá của VETTER có thể tăng trong ngắn hạn đến dài hạn vì đây là một altcoin có vốn hóa siêu nhỏ. Nhưng nó cũng thế cung cấp cho bạn quyền truy cập vào việc tìm kiếm tiền điện tử mới và giúp bạn nhân số tiền của mình theo cấp số nhân.

Trò chơi UFO (UFO)

Altcoin nhỏ bé tiếp theo là một dự án metaverse, UFO Gaming (UFO). UFO Gaming là một nền tảng chơi game phi tập trung với các yếu tố chơi để kiếm tiền, NFT và chức năng DeFi như đặt cược. Trò chơi đầu tiên của nó là Super Galactic, một trò chơi hành động RPG / arcade với bộ sưu tập NFT của riêng nó kết hợp với một chiến binh tự động. UFO Gaming được xây dựng trên Ethereum, nhưng các trò chơi của nó được tích hợp với Immutable X, một giải pháp mở rộng quy mô lớp hai cho các dự án NFT trên Ethereum.

Họ cũng sẽ có đất ảo. Họ cũng có Genesis NFT, một hệ thống xếp hạng nhân giống các đặc điểm giao dịch và một thị trường NFT. Metaverse sẽ là một trong những thứ lớn nhất xảy ra vào năm 2022 và hơn thế nữa. Và giá của UFO vẫn còn khá thấp. Do đó, dự án này sẽ tiếp tục xây dựng và đổi mới. Đây là lý do tại sao metaverse tối là altcoin thứ sáu của bạn trong danh sách.

Vương quốc (REALM)

Dự án tiếp theo cần để mắt tới là Realm (REALM). Realm là một trò chơi để kiếm metaverse, nơi người chơi có thể khám phá và tạo ra các trò chơi và thế giới ảo. Được xây dựng trên Ethereum và giải pháp mở rộng Polygon lớp 2, Realm cũng cho phép người chơi tương tác với metaverse thông qua fiat on-ramps.

Nó được tạo ra bởi Polkastarter, Realm cho phép người dùng tạo và khám phá cũng như chơi microverse của riêng họ. Những Cõi này đang bùng nổ với cuộc sống. Họ sẽ có các NFT sống được mã hóa theo di truyền của vật nuôi Genesis và những vật nuôi này có thể sinh sản bằng gen của chính chúng, sau đó đột biến và tạo ra con cái độc nhất.

Đồ họa và mọi thứ trông thực sự tuyệt vời với dự án này. Có một sự thật là bạn có thể tạo Vương quốc của riêng mình, kết nối thực tế bằng cách trồng cây trong Vương quốc và cũng có thể trồng cây trong đời thực.

Đây là một cách thực sự tuyệt vời để không chỉ chơi ở metaverse mà còn tạo ra ảnh hưởng ngày nay trên thế giới. Vì dự án này trồng một cây cho mỗi cây được trồng trong Realm. Dự án này cũng đang được xây dựng bởi một nhóm game blockchain và web 2 kỳ cựu. Đây thực sự là một altcoin nhỏ có thể tăng gấp 5 lần hoặc 10 lần nếu thị trường phục hồi. Đây là lý do tại sao Realm là altcoin thứ bảy được đề cập trong danh sách này.

Spintop (SPIN)

Spintop (SPIN) là cái tiếp theo được đề cập trong danh sách. Spintop là trung tâm trò chơi blockchain thế hệ tiếp theo nhằm mục đích sử dụng các công cụ mới của web3 để cung cấp trải nghiệm toàn diện cho người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư.

Đây là hệ sinh thái GameFi cuối cùng và các trò chơi NFT sẽ bùng nổ trong tương lai rất gần. Spintop là một hướng dẫn chơi game hướng tới cộng đồng ưu tiên UI UX cùng với các khía cạnh xã hội của blockchain.

Bạn có thể hoán đổi mã thông báo, mua NFT và đây giống như một trung tâm trung tâm để bạn thực hiện tất cả những điều này. Đó là một ý tưởng thực sự thú vị và với Spindex của họ, nơi bạn sẽ thấy và có giải pháp thanh khoản chéo tối ưu cho GameFi. Đây là nơi bạn có thể đặt cược tiền điện tử của mình vào cầu tổng hợp nông nghiệp và cũng có thể trao đổi các mã thông báo khác nhau.

ApeCoin (APE)

Altcoin nhỏ tiếp theo trong danh sách là Apecoin (APE). ApeCoin là mã thông báo tiện ích và quản trị ERC-20 được sử dụng trong Hệ sinh thái APE để trao quyền và khuyến khích việc xây dựng cộng đồng phi tập trung đi đầu trong web3.

Câu lạc bộ du thuyền Board Ape đang thiết lập tiêu chuẩn cho tất cả các NFT và rất nhiều người đã nhận được Apecoin này miễn phí. Nhiều người trong số họ đã chốt lời ngay lập tức và có thể bắt đầu mua lại.

Apecoin vẫn là một trong những altcoin có xu hướng nhất và nó có thể đạt mức vốn hóa thị trường 10 tỷ đô la, đưa nó ở mức tốt từ 3 đến 4 lần kể từ thời điểm ghi nhận này. Sẽ còn nhiều hơn thế nữa mà bạn có thể làm với loại tiền điện tử này. Và nếu bạn đã bỏ lỡ Câu lạc bộ du thuyền Board Ape, đây chắc chắn có thể là một cách để bạn tham gia vào một cộng đồng đáng kinh ngạc.

Đây là lý do tại sao Apecoin đang ở mức 0,15 đô la. Nếu điều này phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại là 0,17 đô la, nó có thể tăng lên 0,2 đô la và hơn thế nữa. Và sau đó thậm chí tăng gấp đôi lên tới 0,3 đô la trong ngắn hạn đến gần.

Ripple (XRP)

Ripple đề xuất một giải pháp thay thế rẻ hơn và hiệu quả hơn cho hệ thống của Hiệp hội Viễn thông Tài chính Liên ngân hàng Toàn cầu (SWIFT) để xử lý các giao dịch quốc tế. Điều này được cho là xảy ra thông qua Internet of Value, đây là thuật ngữ bao trùm cho một số sản phẩm của Ripple: RippleNet, XRP Ledger, XRP coin và RippleX.

Có vẻ hứa hẹn rằng họ sẽ thắng kiện với SEC. Và nếu điều đó xảy ra, đồng tiền này sẽ được dựa vào. Cái này sẽ là $ 1 và $ 2 và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, mùa altcoin đang đến gần và mọi thứ đều diễn ra cho loại tiền điện tử này.

Tiền điện tử này có thể là một hàng rào rất tốt đối với một số loại tiền điện tử khác. Vì hành động giảm của XRP so với mặt tăng là hoàn toàn tuyệt vời. Do đó, đồng altcoin này chắc chắn phải là một trong những loại tiền đáng giá của bạn.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address