10 Altcoin hàng đầu có thể biến 1 đô la thành 100.000 đô la, theo Joe Parys

Cập nhật thông tin mới nhất về 10 Altcoin hàng đầu có thể biến 1 đô la thành 100.000 đô la, theo Joe Parys

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đang hoạt động trở lại với một số Altcoin đang tìm cách thực hiện bước tiếp theo của nó.

Trong video mới nhất, Joe Parys, một chuyên gia về tiền điện tử, đã chia sẻ một số cập nhật lớn và 10 Altcoin nhanh chóng có thể giúp bạn tìm thấy sự tự do tài chính với tiền điện tử.

PulseX (PLSX)

Đồng tiền đầu tiên sẽ là PulseX. Vì hệ sinh thái Ethereum sẽ được sao chép sang Pulsechain, PulseX sẽ là nhánh rẽ của Uniswap. Nó được dự định là DEX chính của hệ sinh thái Pulsechain.

Giai đoạn hy sinh cho PulseX đã kết thúc. 10 đồng tiền hy sinh nhiều nhất gần một tỷ đô la. Phiên bản testnet 2b đã ra mắt và đang chạy và chúng tôi có ở đây với PulseX. Điều này sẽ là hoàn toàn đáng kinh ngạc cho điều này.

Pulsechain (PLS)

Pulsechain là một hệ sinh thái tiền điện tử dựa trên blockchain mới, tuyên bố cung cấp những cải tiến đáng kể so với Ethereum. Hơn nữa, sự ra mắt của nền tảng PulseChain được cho là đợt airdrop hay còn gọi là phân phối ban đầu lớn nhất trong lịch sử blockchain.

Pulsechain sẽ sớm ra mắt, nhưng testnet và giao diện hoạt động rất giống với PancakeSwap. PulseChain sẽ kích hoạt lại các trường hợp sử dụng đã định giá: Thay vì khởi chạy rỗng, PulseChain mang đến trạng thái hệ thống ETH và ERC20, điều này thưởng cho chủ sở hữu và người sáng lập các dự án dựa trên Ethereum.

Cardano (ADA)

Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần cho biết mục tiêu của nó là cho phép “những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu.

Cardano đang trông rất mạnh mẽ. Altcoin này đang có một động thái rất tốt. Nếu mã thông báo gốc của nó tiếp tục quay trở lại theo hướng tăng giá, việc rất nhiều dự án tiền điện tử khác này bắt kịp chỉ còn là vấn đề thời gian.

ADALend (ADAL)

Altcoin tăng nhanh thứ tư là ADALend (ADAL). ADALend là giao thức cho vay phi tập trung và có khả năng mở rộng cuối cùng trên Cardano được quản lý bởi cộng đồng! Giao thức ADALend sẽ thúc đẩy làn sóng mới của thị trường tài chính linh hoạt bằng cách cung cấp một lớp để phê duyệt khoản vay tức thì, tài sản thế chấp tự động, lưu ký không tin cậy và tính thanh khoản.

Tiền điện tử này chắc chắn đã hoạt động kém hiệu quả ngay khi ra khỏi cổng. Điều này là do có rất nhiều nguồn vốn từ các nhà đầu tư mạo hiểm, những người đã nhận được những mã thông báo này từ rất sớm và tự nhiên chỉ vài tuần trước, thị trường có vẻ không nóng lắm. Nhưng dự án này có thể trở thành một thứ gì đó trong tương lai.

ADADAO (ADAO)

ADADAO là một giao thức DeFi trên chuỗi khối Cardano giúp tạo điều kiện tạo ra các đồng tiền ổn định được thế chấp hoàn toàn bằng cách tận dụng Tài sản Cardano bản địa. Chúng tôi chỉ bắt đầu với mã thông báo ADA nhưng ban quản trị có thể quyết định việc bổ sung nhiều tài sản hơn khi được yêu cầu.

Họ thực sự có thể xây dựng một giao thức stablecoin được xây dựng trên Cardano. Và mọi người bắt đầu sử dụng altcoin này. Đây có thể là một trong những đồng tiền micro cap rất nhỏ giúp bạn nhận được thậm chí gấp 100 lần trong tương lai.

Ripple (XRP)

Altcoin tăng giá nhanh thứ sáu sẽ là Ripple (XRP). XRP là tiền điện tử gốc của Ripple, một hệ thống thanh toán tiền điện tử do Ripple Labs Inc. tạo ra. XRP là “tài sản kỹ thuật số được xây dựng cho các khoản thanh toán toàn cầu”, ngụ ý rằng Ripple có kế hoạch cạnh tranh với việc chuyển tiền thường được thực hiện bởi hệ thống ngân hàng.

Nó đi ngang mãi mãi và sau đó nó làm cho những biến động lớn này tăng lên, lý do cho điều này là bởi vì một khi mọi người bắt đầu mua và nhìn thấy màu xanh lá cây, mọi người sẽ nhận được FOMO lớn và muốn bắt chuyến tàu đó. Và với XRP, hãy biết tổng vốn hóa thị trường của nó là bao nhiêu cũng như mức độ đàn áp của nó trong vài năm qua. XRP là một trong những thứ đang tạo ra một cơ sở khổng lồ sẵn sàng tung ra ngoài không gian.

Shiba Inu (SHIB)

Altcoin thứ bảy sẽ là Shiba Inu (SHIB). SHIB là “DOGECOIN KILLER” và được liệt kê trên ShibaSwap của riêng họ, một DEX. Đồng xu Shiba Inu được tạo ra một cách ẩn danh vào tháng 8 năm 2020 dưới bút danh “Ryoshi”. Ryoshi nói về bản thân rằng anh ta không là ai và không quan trọng và rằng những nỗ lực để vạch trần danh tính của anh ta, ngay cả khi thành công, sẽ vô cùng kinh ngạc.

SHIB đã trở lại trong màu xanh một chút trong ngày hôm nay, nó có khả năng được niêm yết trên Coinbase và nhiều sàn giao dịch khác, điều này cuối cùng đã xảy ra. Đây có thể là giai đoạn tích lũy của cả cuộc đời.

Nếu chúng ta có một mùa altcoin parabol lớn, các đồng meme sẽ chạy theo. Đó chỉ là chu kỳ cường điệu cảm xúc mà mọi người thích nói về những đồng tiền này và khi chúng bắt đầu chạy. Vì vậy, đây là lý do tại sao Shiba Inu là viên ngọc altcoin thứ bảy ở đây.

Apecoin (APE)

Thứ tám sẽ là một meme coin khác nhưng là một dự án NFT – Apecoin (APE). ApeCoin là mã thông báo tiện ích và quản trị ERC-20 được sử dụng trong Hệ sinh thái APE để trao quyền và khuyến khích xây dựng cộng đồng phi tập trung đi đầu trên web3.

Board Ape Yacht Club đúng nghĩa là giống dự án Blue Chip NFT nhất. Còn rất nhiều điều nữa sẽ đến với dự án này. NFT có thể giúp bạn tăng gấp đôi hoặc gấp bốn lần số tiền của mình rất nhanh chóng, lật ngược NFT nếu bạn biết chính xác cách thực hiện. Vì vậy Apecoin có thể tiếp tục đi lên trong tương lai.

PancakeSwap (BÁNH)

Đồng tiền điện tử thứ chín sẽ là PancakeSwap (CAKE). PancakeSwap là một nhà tạo thị trường tự động (AMM) – một ứng dụng DeFi cho phép người dùng trao đổi mã thông báo, cung cấp tính thanh khoản thông qua việc canh tác và đổi lại phí kiếm tiền.

Đây là nơi tất cả những gì bạn phải làm là đặt cược vào các mã thông báo của mình và bạn kiếm được nhiều hơn các mã thông báo này. Với độ hot này, CAKE có thể sẽ được bơm trong thời gian tới.

Binance Coin (BNB)

Loại tiền điện tử thay thế tiền điện tử nhanh chóng cháy hàng số 10 là Binance Coin (BNB). Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên toàn cầu dựa trên khối lượng giao dịch hàng ngày. Binance đặt mục tiêu đưa các sàn giao dịch tiền điện tử đi đầu trong hoạt động tài chính trên toàn cầu. Ý tưởng đằng sau cái tên Binance là thể hiện mô hình mới này trong lĩnh vực tài chính toàn cầu – Binary Finance, hay Binance.

Đồng xu này là mạnh hơn PancakeSwap. Mọi người sẵn sàng thu lợi nhuận từ BNB hơn ở những điểm cao này và đặt tiền trở lại PancakeSwap. Bởi vì họ muốn tiếp tục nhân rộng số tiền của mình theo nhiều cách khác nhau và vì có rất nhiều tính thanh khoản giữa BNB và PancakeSwap. Chúng tôi đã có một động thái parabol lớn với đồng tiền điện tử này trước khi chứng kiến ​​một đợt điều chỉnh lớn.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address