0x (ZRX) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về 0x (ZRX) là gì? – Tin tức AZCoin

0x (ZRX) là một giao thức mã nguồn mở phi tập trung dành cho các nền tảng giao dịch phi tập trung được phát triển trên Blockchain của Ethereum. 0x được tạo ra với mục đích trở thành nền tảng cho các giao thức khác nhằm tạo ra các ứng dụng phi tập trung (Dapps) một cách an toàn, ít rủi ro mà không cần tin tưởng lẫn nhau. Giao thức 0x đáng tin cậy để liên lạc, không bị quản lý bởi bất kỳ tổ chức hoặc chính phủ nào.

Đối với các nhà phát triển, họ có thể sử dụng 0x làm nền tảng để xây dựng các ứng dụng trao đổi trên bề mặt giao thức. Đối với người dùng, họ sẽ sử dụng 0x như một sàn giao dịch phi tập trung để trao đổi tài sản kỹ thuật số ERC, thông qua 0xPortal.

Mã thông báo ZRX là gì?

ZRX là một mã thông báo của 0x và nó là một mã thông báo tiện ích theo hai cách:

  • Nó được sử dụng để giải quyết các vấn đề: điều phối và thúc đẩy các hiệu ứng mạng xung quanh tính thanh khoản, tạo vòng phản hồi, nơi việc áp dụng sớm giao thức được hưởng lợi từ việc áp dụng rộng rãi hơn.
  • Nó được sử dụng để quản trị phi tập trung trên cơ chế cập nhật của giao thức 0x. Chi tiết hơn:

Mã thông báo ZRX được Makers và Takers sử dụng để thanh toán phí giao dịch cho Người chuyển tiếp.

Mã thông báo ZRX được sử dụng để quản lý phi tập trung trên cơ chế cập nhật của giao thức 0x. Giao thức cho phép các hợp đồng thông minh cơ bản của nó được thay thế và cải thiện theo thời gian. Cần có cơ chế cập nhật vì 0x được xây dựng trên công nghệ đang phát triển nhanh chóng của Ethereum. Quản trị phi tập trung là bắt buộc vì hợp đồng thông minh của giao thức 0x sẽ có quyền truy cập vào tài khoản người dùng và nhiều dApp sẽ cần được liên kết với hợp đồng thông minh 0x. Quản trị phi tập trung đảm bảo rằng quá trình cập nhật bảo mật và giảm thiểu rủi ro cho mạng.

Những lợi ích của 0x là gì?

Công nghệ 0x

0x tạo điều kiện cho các giao dịch dựa trên Ethereum của các tài sản ma sát thấp không đáng tin cậy. Ethereum là một nền tảng điện toán phân tán dựa trên blockchain.

Về cơ bản, 0x đang cố gắng làm cho việc di chuyển từ mã thông báo này sang mã thông báo tiếp theo dễ dàng hơn trên blockchain, bằng cách thực hiện các giao dịch nhanh hơn nhiều từ mã thông báo này sang mã thông báo khác. Các giao dịch thường liên quan đến chi phí cao, đó là điều mà 0x đang cố gắng phá vỡ.

Nhưng các sàn giao dịch phi tập trung (những sàn hoạt động dựa trên hợp đồng thông minh) vẫn có những vấn đề riêng – phí xăng dầu vẫn có thể tăng nhanh chóng và các giao dịch có thể bị trì hoãn.

0x dự định khắc phục điều này bằng cách chuyển hầu hết các giao dịch ra khỏi chuỗi hoặc ra ngoài chuỗi khối.

Đội

Những người đồng sáng lập của 0x là Will Warren và Amir Bandeali, trong đó Warren là CEO và Bandeali là CTO.

Will Warren tiến hành nghiên cứu vật lý ứng dụng tại Phòng thí nghiệm Quốc gia Los Alamos sau khi học kỹ thuật cơ khí tại UC San Diego.

Amir Bandeali từng là một thương nhân với thu nhập cố định sau khi anh ấy học tài chính tại Đại học Illinois, Urbana-Champaign.

Trong số các thành viên khác của nhóm, có kỹ sư blockchain, kỹ sư phần mềm, nhà thiết kế đồ họa, nhà chiến lược kinh doanh thiết bị đầu cuối và những người có kỹ năng khác.

Phần kết luận

So với một số loại tiền ảo khác, OX có tác dụng tốt hơn trong việc tăng tính thanh khoản và đảm bảo tính an toàn, ổn định và thống nhất trong giao dịch. Ngoài ra, OX còn có các ICO và chiến lược phát triển bền vững sẽ góp phần nâng tầm giá trị và thương hiệu của mình trên thị trường.

Đồng 0x được sử dụng đồng bộ, thúc đẩy thanh khoản mở rộng mạng lưới phát triển. Nó cũng phân cấp các giao thức để đảm bảo sự ổn định và giảm sự gián đoạn trong các giao dịch.

Bạn có thể kiểm tra giá ZRX tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address